Chụp ảnh quảng cáo, quay phim sự kiện

Chụp ảnh quảng cáo, quay phim sự kiện

Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp tại Khởi Việt Media

  02/12/2019

Quay phim sự kiện, hội nghị là giải pháp hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp và nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu, đem sản phẩm, dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, quay phim chụp ảnh sự kiện, hội nghị ngày càng trở nên quan trọng. Vậy cần lưu ý gì khi quay phim sự kiện? Lựa chọn dịch vụ quay phim sự kiện ở đâu chất lượng? Cùng Khởi Việt Media trả lời những câu hỏi đó thông qua bài viết sau nhé

1.     Những lưu ý khi quay phim sự kiện, hội nghị

Hội nghị hay sự kiện là một trong những hoạt động không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Đó có thể là cột mốc đánh dấu một bước ngoặt phát triển, một cách để quảng quá cho thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi tiến hành quay phim cho sự kiện, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm sau:

- Kịch bản: Đây là khâu vô cùng quan trọng nếu bạn muốn có được những clip đẹp và chất lượng. Bạn cần phải nắm được xem nội dung chính của sự kiện là gì, lịch trình như thế nào để sắp xếp các góc cho hợp lý. Hãy cho người trực tiếp quay phim biết kịch bản sự kiện của mình và giúp đỡ ekip quay trong quá trình tác nghiệp.

- Setup khu vực quay: Hãy khảo sát bối cảnh quay và đến sớm để setup khu vực quay, đảm bảo mọi thứ được chỉn chu và thuận lợi nhất cho quá trình tác nghiệp.

- Không nên quay quá nhiều: Không nên quay toàn bộ những gì xảy ra trong sự kiện hay hội nghị. Hãy tìm hiểu trước và chỉ nên quay những sự kiện nổi bật, quan trọng trong buổi sự kiện. Bên cạnh đó, hãy quay tập trung vào đối tượng chính của buổi sự kiện, hội nghị đó.

- Chuẩn bị thiết bị tốt: Có rất nhiều sự cố có thể xảy ra trong quá trình quay, chính vì vậy hãy đảm bảo có thiết bị backup để đề phòng những tình huống ngoài dự kiến.

2.     Dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp tại Khởi Việt Media

Là đơn vị đã có kinh nghiệm quay phim cho nhiều sự kiện, Khởi Việt Media hiện đang cung cấp những dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị tại Hà Nội với mức giá vô cùng hợp lý nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ đông đảo của nhiều doanh nghiệp, cá nhân và nhãn hàng.Đến với Khởi Việt Media, chúng tôi cam kết:

- Giá thành hợp lý.

- Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm.

- Phương tiện kỹ thuật máy móc chất lượng cao.

- Bàn giao mọi sản phẩm đúng hạn với chất lượng như yêu cầu của khách hàng.

- Báo giá chi tiết, chính xác và không phụ thu trong suốt quá trình thực hiện công việc.

3.     Quy trình quay phim sự kiện tại Khởi Việt Media

- Bước 1: Tư vấn dịch vụ cho khách hàng

- Bước 2: Thỏa thuận điều khoản, kí kết hợp đồng. Quý khách hàng vui lòng đặt cọc trước % chi phí theo quy định trên hợp đồng.

- Bước 3: Khởi Việt Media tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Từ đó lên ý tưởng và kịch bản chính thức. Tiếp đó, chúng tôi sẽ gửi kịch bản để khách hàng duyệt và đi đến sự thống nhất chung.

- Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành casting diễn viên, MC, khảo sát địa điểm quay hình và lên concept quay phim, sau đó tiến hành quay.

- Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

- Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối cho khách hàng và nhận % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng.

QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI KHỞI VIỆT MEDIA  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SỐ KHỞI VIỆT

Địa chỉ: Tòa nhà Khởi Việt Media A6/D21 Ngõ 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 098.900.5885

Email: khoivietindex@gmail.com


Bài viết liên quan

ĐỘI NGŨ

Hội tụ những con người đam mê, sáng tạo, đặc biệt Quay Phim Doanh Nghiệp hội tụ những Nhà làm phim, Đạo diễn, DOP, VFX, ColorArtist với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất TVC, CorporateVideo, MotionGraphic.

Gọi ngay: 098.900.5885